3 sự thật nghiệt ngã về hôn nhân Phi Thanh Vân - Bảo Duy soi cau lo

Qua câu chuyện của Phi Thanh Vân - Bảo Duy, có những điều về hôn nhân mà ai bước chân vào cũng nên biết mà rút kinh nghiệm.

Một người đàn ông mà cả cha mẹ, bạn bè bạn đều phản đối, chắc chắn anh ta không dành cho bạn.

Hoặc chí ít, 90% là như vậy.

3 sự thật
 
 

Còn nhớ, trước khi kết hôn với “nữ hoàng dao kéo”, người chồng kém tuổi của cô - Bảo Duy đã khiến dư luận đặt ra nhiều dấu hỏi. Từ giới tính mập mờ tới việc thản nhiên bỏ lại vợ và con nhỏ ở quê, anh chàng đều cho thấy những tín hiệu đáng ngờ vực. Dù gia đình soi cau lo, người hâm mộ và hàng loạt diễn đàn rầm rầm bóc mẽ, Phi Thanh Vân vẫn khăng khăng khẳng định tình cảm với người tình. Nhưng đến bây giờ đã ân hận.

“Tình yêu làm con người ta mù lòa, nhưng hôn nhân làm người ta sáng mắt ra”. Để bước tới hôn nhân, cần rất nhiều tỉnh táo khi yêu, để lắng nghe những lời khuyên đúng đắn.

Hãy nhớ, đừng bao giờ phụ thuộc bạn đời về tiền bạc
 

Và có một câu châm ngôn - luôn luôn đúng: “Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu hơn nhiều”.

Ngôn tình trên Facebook ư, “ảo đấy”!

Gần 2 năm gắn bó, Phi Thanh Vân và Bảo Duy từng viết cho nhau trăm lời có cánh trên mạng xã hội. Cũng chính họ nắm tay, tình tứ chăm chút nhau trong mỗi sự kiện, lễ khai trương. Phi Thanh Vân khẳng định từng người tình trẻ không bao giờ ăn bám: “Anh buôn sỉ quần áo soi cau vip, mỗi tháng kiếm 100 – 200 triệu”. Cô cũng tiết lộ, anh là người tử tế, rất trách nhiệm với con và yêu thương vợ.

Thế rồi họ ly hôn, công chúng ngớ người khi Phi Thanh Vân khẳng định đã phát hiện Bảo Duy là người không tin tưởng được từ ngay sau khi cưới, và rằng, tôi trả cho anh ta một đống tiền để anh ăn uống soi cau mb, tiêu vặt mỗi ngày.
Nguồn: vitalk
soicau247.org

Ngày hôm nay

Vạn sự lành

Thứ Năm23/11/2017, tức ngày 0610/2017 ÂL
Tức ngày GiápDần, tháng TânHợi, năm ĐinhDậu

Giờ Hoàng Đạo:
Tý (23h-1h) Thìn (7h-9h) Mùi (13h-15h)
Sửu (1h-3h) Tỵ (9h-11h) Tuất (19h-21h)
Giờ Hắc Đạo:
Dần (3h-5h) Ngọ (11h-13h) Dậu (17h-19h)
Mão (5h-7h) Thân (15h-17h) Hợi (21h-23h)
Hướng xuất hành: Đông Nam,Đông Bắc

Lượt truy cập