Hoàng Kiều - Ngọc Trinh tình trăm năm hay tình năm trăm soi cau mb

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn? soi cau mb

"Tình dành cho nàng là tình trăm năm" - tỉ phú Hoàng Kiều vừa thổ lộ như thế được 1 tháng thì đã vội chia tay Ngọc Trinh. Thế hóa ra, tình trăm năm chỉ là hợp đồng năm trăm giờ?

Cứ ngỡ giờ nàng đổi đời rồi soi cau mb. Nàng yêu đại gia độc thân kia mà. Chả có lí do gì nàng phải làm con mèo ngoan của chàng trong bóng đêm như thời yêu đại gia có vợ. Bạn trai nàng lại là Việt kiều, thấm nhuần tư tưởng phương Tây, đối xử với phụ nữ là luôn "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Nàng bước một bước từ con mèo cưng phục tùng dưới chân ông vua trở thành bà hoàng soi cau lo. Nàng không phải giấu mặt sau cánh cửa nhà đại gia mà công khai ngồi trên đùi đại gia âu yếm nhìn con cháu và quan khách nhà chàng nâng ly rổn rảng. Nàng cũng đã hết cái thời phải chiều chuộng đại gia, anh ta tắm thì nàng phải đưa khăn. Giờ là nàng tắm và chàng cầm sẵn máy sấy tóc chầu chực để được phục vụ nàng. Facebook của nàng chộn rộn yêu đương.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn?
 


Nhưng nàng gây sốc một thì chàng của nàng gây sốc 10. Nàng khoe chàng một cách úp mở, ý nhị. Còn chàng khoe nàng như gõ đại hồng chuông công bố với khắp 5 châu.

Người ta cứ chê Ngọc Trinh giỏi gieo thị phi soi cau mien phi, giỏi gây địa chấn. Chứ thực ra, trong cuộc tình trăm năm, à không năm trăm thôi, với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chỉ làm nhân vật múa phụ họa.

Ngọc Trinh đâu có công khai bạn trai, mà chính Hoàng Kiều công khai mình là bạn trai Ngọc Trinh. Tỉ phú 72 tuổi khoe chùm ảnh rực rỡ cạnh người đẹp lên trang cá nhân. Từ dàn quan khách Tây lẫn Ta đứng xếp hàng trước biệt thự triệu đô mỗi người một ôm hoa chào đón Ngọc Trinh, từ bữa tiệc hoành tráng giới thiệu Ngọc Trinh tới đại gia đình tỉ phú lẫn đối tác thân thiết của tỉ phú, từ hình ảnh Ngọc Trinh một tay ôm con mọn của Hoàng Kiều một tay nấu bếp đến hình ảnh cô kiêu hãnh đứng bên tỉ phú nở nụ cười bội thu.

Ấy thế mà, một sáng sớm tỉnh dậy, ở bên kia địa cầu, tỉ phú bất ngờ "bắn tên lửa đạn đạo" làm cả showbiz Việt sững người: "Cơn tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc".

Ô, cuộc tình trăm năm mà chưa được năm trăm... giờ đã kết thúc rồi sao?

"Cơn lốc tình yêu", tỉ phú 72 dùng chữ thật hay soi cau 247. Đúng là một cuộc tình nhanh như cơn lốc. Chưa đầy 3 ngày đã yêu, chưa đầy 3 tháng đã chia tay. Cơn lốc tình yêu nổ tung như chai rượu vang bật nút, bắn bọt tràn trề rồi nhanh chóng tắt lịm những giọt men sục sôi.

Còn chuyện tình trăm năm vỏn vẹn có chưa đầy 500 giờ kia có khi lại là hợp đồng năm trăm triệu không biết chừng.
Nguồn: Internet
soicau247.org

Ngày hôm nay

Vạn sự lành

Thứ Năm23/11/2017, tức ngày 0610/2017 ÂL
Tức ngày GiápDần, tháng TânHợi, năm ĐinhDậu

Giờ Hoàng Đạo:
Tý (23h-1h) Thìn (7h-9h) Mùi (13h-15h)
Sửu (1h-3h) Tỵ (9h-11h) Tuất (19h-21h)
Giờ Hắc Đạo:
Dần (3h-5h) Ngọ (11h-13h) Dậu (17h-19h)
Mão (5h-7h) Thân (15h-17h) Hợi (21h-23h)
Hướng xuất hành: Đông Nam,Đông Bắc

Lượt truy cập